Xu hướng thiết kế bếp năm 2019

  • Bếp là 1 trong 3 không gian mang tính chất quan trong nhất trong nhà hàng của bạn, có sức ảnh hưởng mạnh về phương diện phong thủy, thu hút khách hàng, tạo điều kiện tối ưu cho đầu bếp sáng tạo ra các món ăn ngon. Vì vậy, các kiến trúc sư khi thiết kế bếp nhà hàngluôn chú trọng về thiết bị, kích thước, hướng bếp, sự tiện nghi, và tối ưu công năng của các các thiết bị bếp sao cho hợp phong thủy, có tính thẩm mĩ cao, khoa học, tiện ích và dễ dàng thao tác cho đầu bếp.
  • Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn chưa sở hữu một không gianbếp với các thiết bị hiện đại, tiện nghinào, hoặc muốn cải tạo không gian bếp mình đang sử dụng trở nên hiện đại hơn, tiện nghi, hợp phong thủy hơn, thu hút được khách hàng nhiều hơn, thì bạn có thể tìm chuyên gia bếp công nghiệp để được tư vấn thêm, chắc chắn họ sẽ cho bạn những lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với bạn nhất. (HOTLINE Chuyên gia Bếp Á Âu: 078.500)
  • Sau đây là 5 gợi ý bếp nhà hàng hiện đạinổi bật dành cho năm 2019, các bạn có thể tham khảo để xây dựng/cải tiến khu vực bếp nhà hàng của mình:

 

 

Bài viết liên quan
.
preloader